สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
คนเกิดปีชวด

คนเกิดปีชวด

พระเครื่องที่ถูกโฉลกกับคนเกิดปีชวด คนเกิดปีชวด มีโฉลกประจำปีเกิดเป็นเทวดาผู้ชาย เทวดาผู้ชายนั้นมีลักษณะแคล่วคล่องว่องไวและมีอำนาจทั้งยังมีพรหมวิหา......

อ่านต่อ
คนเกิดปีฉลู

คนเกิดปีฉลู

พระเครื่องที่ถูกโฉลกกับคนเกิดปีฉลู คนเกิดปีฉลู มีโฉลกประจำคือเกิดเป็นมนุษย์ผู้ชาย มนุษย์ผู้ชายก็คือบุรุษทั่วไป มีรักโลภโกรธหลงเป็นธรรมดา มีความอ......

อ่านต่อ
คนเกิดปีขาล

คนเกิดปีขาล

พระเครื่องที่ถูกโฉลกกับคนเกิดปีขาล คนเกิดปีขาล มีโฉลกประจำปีคือ ผีเสื้อผู้หญิง ผีเสื้อผู้หญิงมีลักษณะดุร้าย เย่อหยิ่งจองหอง ทำอะไรเอาแต่ใจ ตัวเอง......

อ่านต่อ
คนเกิดปีเถาะ

คนเกิดปีเถาะ

พระเครื่องที่ถูกโฉลกกับคนเกิดปีเถาะ คนเกิดปีเถาะ มีโฉลกประจำปีเกิดเป็นมนุษย์ผู้หญิง อันลักษณะของมนุษย์ผู้หญิงก็คือ ความอิจฉาริษยา ความจุกจิกจู้จี......

อ่านต่อ
คนเกิดปีมะโรง

คนเกิดปีมะโรง

พระเครื่องที่ถูกโฉลกกับคนเกิดปีมะโรง คนเกิดปีมะโรง โฉลกของคนที่เกิดปีมะโรงนั้น เป็นเทวดาผู้ชาย อันเทวดาผู้ชายนั้นมีลักษณะแกล้วกล้า มีบารมี มีวาสน......

อ่านต่อ
คนเกิดปีมะเส็ง

คนเกิดปีมะเส็ง

พระเครื่องที่ถูกโฉลกกับคนเกิดปีมะเส็ง คนเกิดปีมะเส็ง มีโฉลกชีวิตเป็นมนุษย์ผู้ชาย ย่อมมีลักษณะนิสัยเป็นบุรุษเพศ เป็นผู้นำมีความกล้าหาญและต่อสู้อย่าง......

อ่านต่อ
คนเกิดปีมะเมีย

คนเกิดปีมะเมีย

พระเครื่องที่ถูกโฉลกกับคนเกิดปีมะเมีย คนเกิดปีมะเมีย มีพลังกำเนิดอยู่ที่แก่นขนุน มีพลังชีวิตอยู่ที่ไฟอันแสดงให้เห็นถึงความเอาแต่ใจและความดื้อดึงถือ......

อ่านต่อ
คนเกิดปีมะแม

คนเกิดปีมะแม

พระเครื่องที่ถูกโฉลกกับคนเกิดปีมะแม คนเกิดปีมะแม มีชาติกำเนิดเป็นนางฟ้า มีรากฐานชีวิตอยู่ที่ต้นโพธิ์ พลังธาตุอยู่กับทองคำ จึงมักเป็นคนสวยงาม สง่า เ......

อ่านต่อ
คนเกิดปีวอก

คนเกิดปีวอก

พระเครื่องที่ถูกโฉลกกับคนเกิดปีวอก คนเกิดปีวอก ชาติกำเนิดเป็นผีเสื้อผู้ชาย หมายถึงความเจ้าชู้ไม่เลือกหน้า มีกามารมณ์นำหน้าในชีวิต ทำมาค้าขาย ทางที......

อ่านต่อ
คนเกิดปีระกา

คนเกิดปีระกา

พระเครื่องที่ถูกโฉลกกับคนเกิดปีระกา คนเกิดปีระกา มีกำเนิดเป็นผีเสื้อผู้ชาย อันหมายถึงความลุ่มหลง อิจฉาริษยา อาฆาต พลังกายอยู่ในธาตุเหล็ก อันหมายถ......

อ่านต่อ
คนเกิดปีจอ

คนเกิดปีจอ

พระเครื่องที่ถูกโฉลกกับคนเกิดปีจอ คนเกิดปีจอ มีกำเนิดเป็นผีเสื้อผู้หญิง หมายถึงความลุ่มหลงงมงาย ความอิจฉาริษยา ความดุร้ายหมายขวัญ พลังกายอยู่ในดินห......

อ่านต่อ
คนเกิดปีกุน

คนเกิดปีกุน

พระเครื่องที่ถูกโฉลกกับคนเกิดปีกุน คนเกิดปีกุน มีกำเนิดเป็นมนุษย์ผู้หญิง อันหมายถึงความอ่อนไหว ความสวยงามและความบอบบาง มีพลังกายอยู่ในต้นไม้ น้ำ ......

อ่านต่อ
view